SEO nghĩa là gì

 Mobile Marketing

Đây là hình thức quảng cáo mới trong chiến dịch Marketing Online hiệu quả hiện nay. Có thể sử dụng tổng đài nhắn tin hàng loạt, sử dụng đầu số kết hợp với trò chơi để gây tính tò mò cho khách hàng.
6. Viral Marketing

Đây là hình thức tạo ra các hoạt động, chương trình hay liên kết trong các cộng đồng mạng như diễn đàn, mạng xã hội, blog v.v… không nằm ngoài mục tiêu là giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của công ty tới người tiêu dùng. Đặc điểm của hình thức này là tạo ra hiệu ứng lan truyền hay truyền miệng của các cư dân mạng về sản phẩm hay dịch vụ của công ty.
Kết luận

Trong bối cảnh nhà nhà smartphone, người người smartphone thì để sản phẩm của bạn được khách hàng biết đến, để thực hiện một chiến dịch Marketing thành công thì không thể thiếu các kênh ở trên. Đó là tất cả các kênh Marketing Online hiệu quả nhất hiện nay. Mong rằng bài viết này giúp bạn hiểu được một phần nào xu thế Marketing công nghệ 4.0 hiện nay.

Kiểm toán SEO là một quá trình đánh giá sự mức độ thân thiện một website với công cụ tìm kiếm trong một số lĩnh vực như Khả năng thu thập và đánh chỉ mục, SEO kỹ thuật, SEO On-site, SEO Off-site, tín hiệu mạng xã hội, các hình phạt, vv.

Có nhiều công cụ khác nhau mà bạn có thể sử dụng để kiểm toán SEO cho website, cách tiếp cận tốt nhất là thực hiện kiểm toán bằng cách làm theo hướng dẫn hoặc thuê Kiểm toán viên SEO để thực hiện công việc cho bạn.

Công việc kiểm toán SEO có ý nghĩa gì, Khi nào cần thực hiện, và kiểm toán như thế nào, bạn sẽ có câu trả lời qua bài viết của GotchSEO thực hiện rất công phu và tương đối đầy đủ để bạn có thể tham khảo cho cuộc kiểm toán SEO với từng website cụ thể.

SEO nghĩa là gì

Một sự hiểu biết đúng đắn về SEO mũ xám rất quan trọng bởi vì nó có thể cải thiện thứ hạng trang web của bạn mà không có hậu quả tiêu cực hoặc nó có thể khiến bạn mất hàng nghìn traffic. SEO mũ xám thay đổi theo định kỳ, những gì được coi là SEO mũ xám có thể được phân loại là SEO mũ đen hoặc SEO mũ trắng vào năm sau. Vì vậy, các Marketer cần được thông báo về các phân loại mới nhất.

Kiểm toán SEO là cách tốt nhất để tìm ra lý do tại sao bạn không nhận được kết tốt với SEO. Đây là hoạt động đầu tiên mà tôi thực hiện khi bắt đầu một chiến dịch SEO mới hoặc sau từng quí. Trong bài viết này, sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện kiểm toán SEO hoàn chỉnh vào năm 2019.
 
SEO Audit là gì?

Kiểm toán SEO là một quá trình đánh giá sự mức độ thân thiện một website với công cụ tìm kiếm trong một số lĩnh vực như Khả năng thu thập và đánh chỉ mục, SEO kỹ thuật, SEO On-site, SEO Off-site, tín hiệu mạng xã hội, các hình phạt, vv.

Có nhiều công cụ khác nhau mà bạn có thể sử dụng để kiểm toán SEO cho website, cách tiếp cận tốt nhất là thực hiện kiểm toán bằng cách làm theo hướng dẫn hoặc thuê Kiểm toán viên SEO để thực hiện công việc cho bạn.

SEO Audit mở ra những cách để bạn cải thiện chiến dịch SEO của mình tốt hơn.

Mục tiêu là xác định các điểm yếu trong chiến dịch đang làm tổn hại đến hiệu suất của bạn.

Quá trình này sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các mục mà bạn cần cải thiện. Nếu bạn thực hiện tối ưu theo danh sách này, bạn sẽ thấy sự cải thiện về hiệu suất SEO của mình.
Khi nào nên làm một cuộc kiểm toán?

Như tôi đã đề cập, chúng tôi luôn thực hiện kiểm toán khi chúng tôi bắt đầu một chiến dịch SEO mới. Nhưng, chúng tôi cũng sẽ kiểm toán một chiến dịch hiện tại sau mỗi quý.

Điều này là để đảm bảo rằng chúng tôi đã không bỏ lỡ bất cứ điều gì và để xác định bất kỳ vấn đề mới nào.Và  Kiểm toán luôn là một cách tốt để đánh giá hiệu suất dự án của bạn.

Có hai mốc bạn nên thực hiện kiểm toán:

    Khi bắt đầu mỗi chiến dịch mới
    Mỗi quý một lần

Bây giờ bạn đã hiểu những điều cơ bản, nào hãy bắt đầu với công việc của Kiểm toán SEO.

 
Kiểm tra SEO 9 bước hoàn chỉnh

Thực hiện theo 9 bước này bạn sẽ không để sót những hòn đá tảng nào. Hãy nhớ rằng, một chiến dịch SEO thành công là việc cải thiện hàng trăm yếu tố xếp hạng. Đó là lý do tại sao bạn cần kiểm tra từng chi tiết cho chiến dịch của mình. Bạn không cần phải hoàn hảo 100%, nhưng đó phải là mục tiêu hướng tới.

Hãy bắt đầu:
Bước 1: Mục tiêu chiến lược của bạn là gì?
 

Mục tiêu: để xác định mục tiêu dài hạn của bạn là gì cho chiến dịch và doanh nghiệp SEO của bạn.

Tôi đã nói điều này trước đây và tôi sẽ nói điều này một lần nữa:

SEO là một phương tiện để kết thúc.

Không gì khác hơn là một kênh tiếp thị để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Đó là lý do tại sao Mục tiêu chiến lược của bạn phải là những gì doanh nghiệp của bạn đang cố gắng đạt được thông qua SEO.

SEO nghĩa là gì

Mục tiêu chiến lược rõ ràng giữ cho chiến dịch của tập trung và giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Nếu bạn đã có một Mục tiêu chiến lược, thì đây là lúc để xem xét nó.

Các mục tiêu của bạn có cụ thể, có thể đo lường được, có thể đạt được, có liên quan và giới hạn thời gian (SMART) không?

Bạn cần tinh chỉnh chúng nếu chúng không phải.

Nếu bạn không có Mục tiêu chiến lược cho chiến dịch SEO của mình, thì bây giờ là lúc tạo ra chúng.

Dưới đây là một số ví dụ về Mục tiêu chiến lược cho chiến dịch SEO sử dụng nguyên tắc SMART:

Mục tiêu chiến lược của bạn nên là sự pha trộn giữa KPI SEO và KPI kinh doanh.

Bây giờ hãy đi vào phân tích từ khóa.

 
Bước 2: Phân tích từ khóa
 

Mục tiêu: để xác định liệu chiến lược nhắm mục tiêu từ khóa hiện tại có đáng hay không.Và, để tìm các từ khóa chưa được khai thác có thể dẫn đến chiến thắng dễ dàng trên YouTube.

Bạn cần xem xét lại bộ từ khóa hiện tại của mình trước khi bước vào kiểm toán.

Điều đầu tiên bạn cần đặt câu hỏi:

Bạn đang nhắm đúng  từ khóa mục tiêu  chưa?

Thông thường, các từ khóa mà một số doanh nghiệp đang theo đuổi là cách ra khỏi liên minh của họ.

Họ nghĩ rằng họ có thể giành chiến thắng trên các từ khóa trực tuyến, nhưng nhiều khả năng họ sẽ thất bại.

Một cuộc kiểm toán tốt sẽ giúp bạn xác định chất lượng từ khóa của bạn.

Thường xuyên hơn không, tôi sẽ có mục tiêu khách hàng với từ khóa đuôi dài ít cạnh tranh. Team của tôi thường đề cập đến những từ khóa này và thường dễ dàng có được kết quả tốt.

Đó là một thực hành tốt để xem lại bộ từ khóa hiện tại của bạn, Bạn nên làm điều này hàng quý.

Luôn luôn tốt hơn để tập trung tài nguyên của bạn vào các từ khóa đang hoạt động tốt.

Không trải rộng tài nguyên của bạn trên nhiều từ khóa.
 


SEO nghĩa là gì


Công ty SEO chuyên nghiệp, VIET SEO cam kết luôn cố gắng sức mình để làm hài lòng quý, Họ không có nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ theo phương pháp truyền thống như là tìm hiểu trực tiếp. Vì thế mà nhu
© 2007 - 2021 https://giaytomy145.dichvuthamtuvietnam.com
- Phone: +84-908-744-256